“Chinh phục SAT cùng Khan Academy” – Khóa học miễn phí dành cho học sinh Việt Nam

Khóa học miễn phí “Chinh phục SAT cùng Khan Academy” được tổ chức The Vietnam Foundation (VNF) và Khan Academy Vietnam (KAV) bảo trợ nhằm giúp học sinh Việt Nam vượt qua bài thi đánh giá khả năng học thuật SAT (Scholastic Assessment Test).

Chứng chỉ SAT (Scholastic Assessment Test) được xem là tấm vé thông hành giúp các bạn học sinh đạt được giấc mơ du học Mỹ. Trong vài năm trở lại đây, điểm của bài thi này đã chính thức được công nhận các trường đại học (ĐH) Top đầu Việt Nam: Trường ĐH Ngoại thương, trường ĐH Kinh tế Quốc dân, trường ĐH Ngoại ngữ, trường ĐH Tôn Đức Thắng, trường ĐH Kinh tế TPHCM,..

Nhằm giúp các bạn học sinh Việt Nam được tiếp cận nguồn học liệu ôn luyện cũng như lộ trình ôn tập một cách dễ dàng, tổ chức The Vietnam Foundation đã đem đến khóa học miễn phí SAT. Khóa học này đặc biệt bởi đứng lớp không phải là giảng viên, thầy cô giáo mà đến từ các bạn Học sinh đã tự học, tự ôn thi và đạt điểm SAT trên 1500.

Các Lớp trưởng “thực chiến” trực tiếp đứng lớp

Đến với khóa học, các bạn sẽ thấy người thầy, người cô đứng lớp là các bạn học sinh. Có thể bạn chỉ mới học lớp 10, có thể bạn đang học lớp 12, hay có bạn đang học cấp 3 bên Mỹ… Nhưng các bạn lớp trưởng đều có kinh nghiệm học – ôn – luyện – thi SAT nhiều năm và đều chinh phục SAT với số điểm 1500 trở lên  – thuộc  Top 1% thí sinh có số điểm cao nhất thế giới!

Chứng chỉ SAT của bạn Minh Anh – một Lớp trưởng của khóa học.

Mỗi học sinh trước khi đăng ký tham gia khóa học đều được đánh giá trình độ miễn phí để xếp lớp phù hợp với năng lực. Bài kiểm tra đầu vào giúp các bạn được phân lớp Beginner và Advanced cho mỗi nội dung SAT Math và SAT Reading & Writing. Điều này đem đến sự đồng đều tích cực trong việc học và chia sẻ những kiến thức phù hợp, tạo động lực để học sinh trong lớp cùng cố gắng, giúp tốc độ nâng điểm hiệu quả hơn.

Hoàng Vương Lâm Bách - học sinh đạt 1600/1600 - Một trong những lớp trưởng của khóa học.(Nguồn ảnh: Báo Dân Việt)
Hoàng Vương Lâm Bách – học sinh đạt 1600/1600 – Một trong những lớp trưởng của khóa học.
(Nguồn ảnh: Báo Dân Việt)

Đồng hành cùng học sinh, khoá học sẽ không chỉ có “Lớp trưởng” giúp vạch ra lộ trình học phù hợp cho các bạn, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến, mà còn có Cộng đồng học sinh thi SAT toàn quốc sát cánh cùng trao đổi những khó khăn, những thắc mắc và tìm lời giải đáp.

Khóa học hoàn toàn miễn phí

Các bạn Lớp trưởng được tổ chức The Vietnam Foundation & Khan Academy Vietnam bảo trợ trong việc xây dựng khung chương trình học dựa trên nền tảng Khan Academy. Đây là nền tảng học trực tuyến miễn phí không chỉ với SAT mà còn nhiều khóa học khác. Đặc biệt, Khan Academy là đối tác chính thức của College Board – tổ chức chuyên cung cấp khoá ôn luyện thi SAT tại Mỹ. Vì vậy, kiến thức tại Khan Academy đảm bảo chuẩn quốc tế, có lộ trình riêng phù hợp với từng học sinh. Sau mỗi học phần, nền tảng sẽ cho biết những phần cụ thể người học còn yếu để các bạn có thể tiết kiệm thời gian tập trung rèn luyện đúng những phần cần thiết.

Kể từ khi College Board chính thức đổi hình thức thi thành Digital SAT đầu năm 2023, Khan Academy đã nhanh chóng cập nhật nguồn học liệu của mình để hỗ trợ các bạn học sinh luyện thi Digital SAT. Các bạn làm quen với hình thức thi mới này trên Khan Academy và yên tâm rằng tài liệu mình học luôn ‘up-to-date’ nhất. 

Nơi Cộng đồng thi SAT cùng nhau sát cánh

Để “Chinh phục SAT cùng Khan Academy” có thể lan toả đến các Học sinh trên toàn quốc, Khoá học sẽ được tổ chức trực tuyến. Hằng tuần, Học sinh sẽ được giao bài theo lộ trình phù hợp với khả năng thông qua nền tảng Khan Academy. Mỗi cuối tuần, các lớp sẽ gặp nhau thông qua công cụ video call trực tuyến, để cùng giải đáp các thắc mắc, chia sẻ các khó khăn, hoặc các kinh nghiệm thú vị trong quá trình luyện thi.

Như vậy, “Chinh phục SAT cùng Khan Academy”  không chỉ là một khoá học thông thường, mà  còn là cộng đồng, là ngôi nhà SAT của  Học sinh THPT tại Việt Nam, sát cánh cùng nhau vượt qua những thử thách và chinh phục điểm mục tiêu SAT, cũng như những dự định trong tương lai. 

Khóa học dự kiến sẽ kéo dài từ 12 – 20 tuần. Để cập nhật thông tin về khóa học, vui lòng xem chi tiết tại:

– Fanpage chính thức: Chinh phục SAT&AP cùng Khan Academy

– Hotline: 096 985 99 54.

Bài viết liên quan

Tổng hợp 100+ từ vựng Toán Tiếng Anh cho bậc THCS

Với môn Toán Tiếng Anh tại bậc THCS, con sẽ cần làm quen nhiều từ...

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Khan Academy

Để học những khoá học đã được chuyển ngữ sang Tiếng Việt, ba mẹ và...

Xây dựng bộ kỹ năng sống của thời đại mới

Xã hội liên tục phát triển nên con cần thích ứng tốt với những sự...

Tổng hợp từ vựng Toán SAT

Một trong những khó khăn hay thử thách của các bạn khi học SAT đó...

Tập huấn thực hiện Trường học mở KAV trên nền tảng Khan Academy tại Tuyên Quang

Ngày 26 tháng 11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Tuyên Quang phối...

Tổng hợp 1001 bí kíp chinh phục SAT theo từng giai đoạn

SAT – Scholastic Aptitude Test là một kỳ thi vô cùng quan trọng, nhất là...