KAV tổ chức Hội thảo tập huấn hướng dẫn vận hành Trường học Mở tại tỉnh Đồng Nai

Vừa qua, đội ngũ KAV đã thực hiện hội thảo tập huấn hướng dẫn vận hành trường học mở trên nền tảng Khan Academy cho các chuyên viên, giáo viên tại tỉnh Đồng Nai. Tham dự có lãnh đạo của 11 Phòng GD&ĐT các huyện, Đại diện Ban giám hiệu và GV cốt cán của 33 trường tiểu học trên địa bàn.

Buổi tập huấn diễn ra thật sôi nổi và hiệu quả. Đội ngũ KAV bất ngờ vì sự tích cực và chủ động từ các thầy cô giáo tại tỉnh Đồng Nai, đặc biệt khi số Giáo viên sẵn sàng sử dụng Khan lên tới 75%. Điều này thể hiện tinh thần sẵn sàng chuyển đổi số trong giáo dục của các thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau buổi tập huấn toàn tỉnh, 1 số trường Tiểu học trên địa bàn đã chủ động liên hệ với KAV, mong muốn được hỗ trợ trực tiếp để nhà trường có thể triển khai sử dụng Khan Academy Vietnam trong thời gian sớm nhất. Thầy cô nhận thức rất rõ những lợi ích Khan Academy mang lại cho học sinh để đạt mục tiêu nâng cao năng lực tự học, vì vậy rất chủ động phổ biến nền tảng này đến học sinh ở cấp độ lớp, trường. Bên cạnh đó, Khan Academy cũng là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo để kiểm soát tiến trình học và làm bài tập của học sinh, giúp nhà trường đến gần hơn với mục tiêu chuyển đổi số trong giáo dục.

Đội ngũ KAV mong rằng các thầy cô giáo và các em học sinh tại tỉnh Đồng Nai có thể áp dụng Khan Academy thật hiệu quả để nâng cao chất lượng dạy và học, đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong giáo dục, và mở ra nhiều cơ hội học tập cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Thông tin thêm:

– KAV vinh dự có sự đồng hành về chuyên môn thông qua ký kết hợp tác với Viện Khoa học Giáo dục Việt NamViện Nghiên cứu cao cấp về Toán.

– Với sứ mệnh đưa nguồn học liệu mở lớn nhất thế giới với chất lượng quốc tế tới 22 triệu học sinh Việt Nam, tất cả tư vấn, các chương trình của KAV và Khan Academy đều là miễn phí trọn đời cho ngành giáo dục, học sinh, giáo viên, PHHS và cộng đồng. 

Quý Cơ quan / Tổ chức có nhu cầu được chúng tôi hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Email: kav.info@vnfoundation.org

Hotline: 0969 859 954 (Zalo).

Bài viết liên quan

Tổng hợp 100+ từ vựng Toán Tiếng Anh cho bậc THCS

Với môn Toán Tiếng Anh tại bậc THCS, con sẽ cần làm quen nhiều từ...

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Khan Academy

Để học những khoá học đã được chuyển ngữ sang Tiếng Việt, ba mẹ và...

Xây dựng bộ kỹ năng sống của thời đại mới

Xã hội liên tục phát triển nên con cần thích ứng tốt với những sự...

Tập huấn thực hiện Trường học mở KAV trên nền tảng Khan Academy tại Tuyên Quang

Ngày 26 tháng 11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Tuyên Quang phối...

Tổng hợp 1001 bí kíp chinh phục SAT theo từng giai đoạn

SAT – Scholastic Aptitude Test là một kỳ thi vô cùng quan trọng, nhất là...

Mở khoá “bí kíp” học từ vựng Toán Tiếng Anh mỗi ngày

Một trong những yếu tố giúp con học tốt môn Toán bằng Tiếng Anh chính...