KAV và Trung ương Đoàn TNCS thảo luận về kế hoạch triển khai khóa học An toàn Internet

Chiều ngày 26/10/2023, đội ngũ Khan Academy Vietnam (KAV) đã có buổi làm việc với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (T.Ư Đoàn) nhằm thảo luận về kế hoạch thực hiện nâng cao hiểu biết về sử dụng Internet thông qua mô hình lớp học mở KAV với khoá học An toàn Internet.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Lê Hải Long – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương cùng các đồng chí trực thuộc T.Ư Đoàn. Về phía KAV, ông Kiều Huy Hoà – Giám đốc chương trình KAV đại diện tham gia thảo luận cùng các thành viên khác trong đội ngũ. Bên cạnh đó, tham dự làm việc còn có bà Đàm Lan (phó viện trưởng Viện Nghiên cứu, Phát triển Tri thức cộng đồng – ICK, là đối tác thuộc liên minh KAVA của Khan Academy Vietnam).

Tại buổi họp, ông Kiều Huy Hoà đã có những chia sẻ sâu sắc về sứ mệnh, mục tiêu và tầm nhìn của tổ chức The Vietnam Foundation (VNF) cũng như chương trình KAV. Đặc biệt, khóa học An toàn Internet – trọng tâm của buổi làm việc đã được nhấn mạnh như 1 chương trình giáo dục đồng hành với Đề án 1373 và Chương trình 830 của Chính phủ.

Ông Kiều Huy Hoà – Giám đốc chương trình Khan Academy Vietnam giới thiệu về khoá học An toàn Internet

Thay mặt T.Ư Đoàn, ông Long bày tỏ sự đồng thuận với hoạt động của VNF và KAV, đồng thời tán thành nội dung chương trình An toàn Internet trên Khan Academy về tính thực tiễn và hữu ích. KAV và T.Ư Đoàn chia sẻ mục tiêu về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng trong bối cảnh Internet được phổ cập, mang tới nhiều lợi ích nhưng cũng có nhiều mối nguy khó lường.

Ông Lê Hải Long – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương cùng các đồng chí trực thuộc T.Ư Đoàn tham dự thảo luận

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã đi đến những thống nhất chung trong mục tiêu, tầm nhìn cũng như những bước tiếp theo trong kế hoạch triển khai khóa học An toàn Internet với học sinh toàn quốc.

Ông Kiều Huy Hoà và ông Lê Hải Long chụp ảnh cuối buổi thảo luận

Bài viết liên quan

Tổng hợp 100+ từ vựng Toán Tiếng Anh cho bậc THCS

Với môn Toán Tiếng Anh tại bậc THCS, con sẽ cần làm quen nhiều từ...

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Khan Academy

Để học những khoá học đã được chuyển ngữ sang Tiếng Việt, ba mẹ và...

Tổng hợp từ vựng Toán SAT

Một trong những khó khăn hay thử thách của các bạn khi học SAT đó...

Tập huấn thực hiện Trường học mở KAV trên nền tảng Khan Academy tại Tuyên Quang

Ngày 26 tháng 11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Tuyên Quang phối...

Tổng hợp 1001 bí kíp chinh phục SAT theo từng giai đoạn

SAT – Scholastic Aptitude Test là một kỳ thi vô cùng quan trọng, nhất là...

Cơ hội ứng tuyển đại học với điểm SAT ở Việt Nam

Nhiều trường cao đẳng, đại học trên thế giới tại khắp các châu lục đang...