Khóa học SAT trực tuyến 100% miễn phí từ Khan Academy Vietnam – Học mọi lúc mọi nơi

Lớp học mở SAT là khóa học trực tuyến, miễn phí dành cho tất cả các bạn học sinh trên khắp dải đất Việt Nam dự định ôn thi SAT, không giới hạn địa lý hay điểm đầu vào.

Trước hết, cùng điểm qua những con số ấn tượng về lớp học mở SAT đợt 01 vừa qua:

  • 330+ học sinh tham gia lớp học
  • 130+ phút học trung bình hằng tuần của mỗi học sinh
  • 10 “cao thủ lớp trưởng” 1500+ SAT đồng hành
  • 5 kênh báo chí và truyền hình đưa tin

 Đăng ký học miễn phí lớp học mở SAT đợt 02 ngay!

Đăng ký ngay khóa học SAT 100% miễn phí từ Khan Academy Vietnam!
Đăng ký ngay khóa học SAT 100% miễn phí từ Khan Academy Vietnam!

Lớp học mở SAT có gì đặc biệt?

Lớp học mở SAT là khóa học trực tuyến miễn phí được tổ chức bởi The Vietnam Foundation (VNF) và Khan Academy Vietnam thực hiện và bảo trợ chương trình học dựa trên nền tảng Khan Academy. Khan Academy cũng là đối tác chính thức và duy nhất với College Board, đơn vị tổ chức kỳ thi SAT, Khan Academy cung cấp các video bài giảng, bài luyện tập và đề thi thử SAT độc quyền từ College Board.

Các bạn học viên có thể yên tâm với một chương trình học tập được đảm bảo về mức độ cá nhân hóa và chuẩn hóa với đề thi thật SAT từ Khan Academy.

Đặc biệt, nhằm thích ứng với hình thức thi trên máy tính của kỳ thi SAT là Digital SAT, Khan Academy nhanh chóng xây dựng và cập nhật nguồn học liệu hỗ trợ các bạn học sinh ôn thi.

100% hoàn toàn miễn phí

Lớp học mở SAT cam kết tất cả các bạn học viên không cần đóng học phí trong suốt thời gian tham gia lớp học.

Học liệu chất lượng

Nguồn tài liệu giảng dạy của lớp học mở SAT được xây dựng dựa trên khóa học SAT của Khan Academy và chuẩn hóa bởi đội ngũ Khan Academy Vietnam sao cho phù hợp với năng lực, tư duy của học sinh Việt Nam.

Không giới hạn địa lý

Với sứ mệnh bình đẳng cơ hội tiếp cận giáo dục cho các bạn học sinh Việt Nam, lớp học mở SAT được tổ chức trực tuyến nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi.

Học cùng “cao thủ”

Đồng hành trực tiếp cùng học viên là các bạn “cao thủ lớp trưởng” SAT tràn đầy kinh nghiệm học – ôn – luyện thi SAT và chinh phục kỳ thi SAT với số điểm 1500+, top 1% thí sinh có số điểm cao nhất thế giới.

Kết nối cộng đồng

Bên cạnh các cao thủ lớp trưởng SAT, học viên được kết nối với các bạn học sinh ôn thi SAT chung chí hướng đến từ khắp mọi miền đất nước và hỗ trợ nhau chinh chiến cuộc thi SAT, từ đó mở rộng mạng lưới quan hệ của bản thân.

 Đừng chần chừ, chỉ có 300 suất tham gia trong đợt này!

Đừng chần chừ đăng ký lớp học mở SAT trực tuyến miễn phí để được đồng hành cùng “cao thủ lớp trường” 1500+ SAT và kết nối đến các bạn ôn thi SAT trên toàn quốc!
Đừng chần chừ đăng ký lớp học mở SAT trực tuyến miễn phí để được đồng hành cùng “cao thủ lớp trường” 1500+ SAT và kết nối đến các bạn ôn thi SAT trên toàn quốc!

Lớp học mở SAT vận hành như thế nào?

Giai đoạn 1: Học viên đăng ký và nhận phản hồi xác nhận từ đội ngũ thực hiện chương trình.

Giai đoạn 2: Tham gia vào các kênh giao lưu của chương trình.

Giai đoạn 3: Tham gia bài kiểm tra đầu vào để được phân lớp đúng trình độ.

Tùy thuộc vào kết quả bài kiểm tra đầu vào sẽ được phân các lớp với trình độ A, B mỗi phần Math, Reading & Writing.

Theo đó, lớp học trình độ A diễn ra trong 20 tuần và lớp học trình độ B diễn ra trong 12 tuần.

Giai đoạn 4: Giao bài tập theo tuần và giao lưu trực tuyến mỗi tuần để cùng nhau giải đáp và cập nhật thông tin.

Các lớp học mở SAT được diễn ra 100% trực tuyến qua Zoom, đồng thời đội ngũ KAV và lớp trưởng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cập nhật thông tin cho học viên thông qua nhóm chat Messenger. Đa số bài tập, nhiệm vụ sẽ diễn ra trên nền tảng Khan Academy, nơi lớp trưởng SAT sẽ trực tiếp theo dõi, kiểm tra tiến trình học và đưa nhận xét, lời khuyên cải thiện cho học viên.

Mọi người nói gì về lớp học mở SAT? 

Trong buổi lễ khai giảng lớp học mở SAT, thầy Lê Đại Hải – Phó hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) phát biểu rằng tham gia lớp học mở SAT là cơ hội cho các bạn học sinh trang bị kiến thức và kết nối cộng đồng hỗ trợ nhau vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, ông Kiều Huy Hòa, Giám đốc chương trình Khan Academy Vietnam, đơn vị bảo trợ của lớp học mở SAT, hy vọng lớp học có thể nâng cao năng lực tự học trong cộng đồng,  góp một phần sức nhỏ trong việc thực hiện thành công Đề án 1373 của Chính phủ về việc xây dựng xã hội học tập.

Chia sẻ với Khan Academy Vietnam, bạn Lê Nguyễn Hồng Phúc, một học sinh của lớp học mở SAT, cảm thấy khóa học tuy miễn phí nhưng rất chất lượng khi đội ngũ Khan Academy Vietnam cùng các bạn lớp trưởng vô cùng tận tình thiết kế giáo trình sao cho phù hợp với năng lực, thời gian của học sinh khiến các bài tập khó nhằn trở nên “dễ nhai” hơn hẳn.

Để đảm bảo chất lượng của chương trình học, Ban tổ chức chỉ nhận 300 học sinh. Hãy đăng ký tham gia lớp học mở SAT ngay tại đây để không bỏ lỡ cơ hội được học miễn phí cùng đồng đội trên khắp cả nước.

Bài viết liên quan

Tổng hợp 100+ từ vựng Toán Tiếng Anh cho bậc THCS

Với môn Toán Tiếng Anh tại bậc THCS, con sẽ cần làm quen nhiều từ...

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Khan Academy

Để học những khoá học đã được chuyển ngữ sang Tiếng Việt, ba mẹ và...

Tổng hợp từ vựng Toán SAT

Một trong những khó khăn hay thử thách của các bạn khi học SAT đó...

Tập huấn thực hiện Trường học mở KAV trên nền tảng Khan Academy tại Tuyên Quang

Ngày 26 tháng 11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Tuyên Quang phối...

Tổng hợp 1001 bí kíp chinh phục SAT theo từng giai đoạn

SAT – Scholastic Aptitude Test là một kỳ thi vô cùng quan trọng, nhất là...

Cơ hội ứng tuyển đại học với điểm SAT ở Việt Nam

Nhiều trường cao đẳng, đại học trên thế giới tại khắp các châu lục đang...