The Vietnam Foundation cùng IvyPrep Education ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Sáng ngày 23/06/2023, tổ chức The Vietnam Foundation đã có buổi ký kết hợp tác với đơn vị giáo dục IvyPrep Education. Theo đó, IvyPrep chính thức gia nhập Liên minh KAVA (Khan Academy Vietnam Alliance), hợp tác để lan tỏa chương trình giáo dục phi lợi nhuận Khan Academy Vietnam tới nhà trường, phụ huynh và hàng triệu học sinh Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Kiều Huy Hoà – Giám đốc chương trình Khan Academy Vietnam và bà Đặng Ngọc Lan – Phó Giám đốc Điều hành IvyPrep Education đã cùng ký kết bản ghi nhớ hợp tác. Buổi lễ còn có sự tham gia của bà Ngô Huyền Trang – Giám đốc kinh doanh IvyPrep Education; về phía The Vietnam Foundation, bà Nguyễn Song Hà – Quản lý vận hành của tổ chức The Vietnam Foundation đồng tham dự.

Theo nguồn tin từ trang thông tin của đơn vị, IvyPrep Education là thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục EQuest – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ra đời từ sự sáp nhập của Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC là 2 thương hiệu uy tín nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Ngọc Lan chia sẻ cảm nhận về sự chất lượng của nền tảng Khan Academy nói chung và tâm huyết của chương trình Khan Academy Vietnam nói riêng. Đại diện của IvyPrep chia sẻ thêm về mong muốn hợp tác của đơn vị với chương trình, cùng nhau thực hiện trách nhiệm xã hội. Đặc biệt khi Khan Academy Vietnam là chương trình giáo dục phi lợi nhuận hoàn toàn hướng về cộng đồng.

Đại diện của chương trình, ông Kiều Huy Hoà chia sẻ: “Khan Academy Vietnam là một trong các chương trình do tổ chức The Vietnam Foundation bảo trợ. Đồng thời, The Vietnam Foundation là đại diện chính thức và duy nhất của Khan Academy tại Việt Nam. Hiện tại, Khan Academy Vietnam đang triển khai một số dự án bao gồm: Chương trình ôn tập môn Toán trong hè, Lớp hè Khan Tinh Thông, Lớp học mở SAT,…”. Với sự hợp tác của IvyPrep Education, ông Hoà bày tỏ niềm tin về sự lan tỏa sâu rộng của chương trình tới học sinh Việt Nam.

Lợi thế các bạn học viên tốt nghiệp từ IvyPrep Education là những học sinh ưu tú sẵn sàng hoạt động vì cộng đồng. Các bạn chắc chắn sẽ là những “Đại sứ tiềm năng” của Lớp học mở SAT, đồng hành cùng học sinh Việt Nam học tập chủ động và hiệu quả, chinh phục kỳ thi quốc tế SAT, vững bước tri thức để vươn ra thế giới. Buổi lễ ký kết hợp tác lần này đánh dấu khởi đầu cho những hoạt động chung của hai bên trong tương lai, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

 

Bài viết liên quan

Tổng hợp 100+ từ vựng Toán Tiếng Anh cho bậc THCS

Với môn Toán Tiếng Anh tại bậc THCS, con sẽ cần làm quen nhiều từ...

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Khan Academy

Để học những khoá học đã được chuyển ngữ sang Tiếng Việt, ba mẹ và...

Tổng hợp từ vựng Toán SAT

Một trong những khó khăn hay thử thách của các bạn khi học SAT đó...

Tập huấn thực hiện Trường học mở KAV trên nền tảng Khan Academy tại Tuyên Quang

Ngày 26 tháng 11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Tuyên Quang phối...

Tổng hợp 1001 bí kíp chinh phục SAT theo từng giai đoạn

SAT – Scholastic Aptitude Test là một kỳ thi vô cùng quan trọng, nhất là...

Cơ hội ứng tuyển đại học với điểm SAT ở Việt Nam

Nhiều trường cao đẳng, đại học trên thế giới tại khắp các châu lục đang...